Home / Chuyên mục / Tin về Hoài Thương Organic / Hoài Thương Organic được lòng khách hàng bằng chất lượng

Hoài Thương Organic được lòng khách hàng bằng chất lượng

5/5 - (10 bình chọn)

Hoài Thương Organic được lòng khách hàng bằng chất lượng

Với triết lý kinh doanh luôn đặt chất lượng và sự trung thực lên hàng đầu, thương hiệu Hoài Thương Organic đã chiếm được lòng tin của đối tác, khách hàng.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, khởi đầu với nhiều khó khăn nhưng bằng ý chí và sự quyết tâm của ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên, Công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic đã vươn lên trở thành công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm dinh dưỡng.

Từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo Hoài Thương Organic đã đưa ra chiến lược xây dựng một thương hiệu uy tín cả về chất lượng lẫn dịch vụ, dựa trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa đó do chính nữ CEO là người truyền đạt, bao gồm cả tính kỷ luật, tự giác, tuân thủ quy trình, có trách nhiệm với công việc, với công ty và đối tác.

Hoài Thương Organic hợp tác với đối tác nước ngoài.
Hoài Thương Organic hợp tác với đối tác nước ngoài.

Điều này giúp thương hiệu Hoài Thương Organic được đối tác tôn trọng, được khách hàng tin tưởng và được bạn bè an tâm giới thiệu cho nhau. Hoài Thương Organic và thương hiệu Nấm đã xây dựng con đường riêng cho mình, chỉ tập trung vào những sản phẩm chất lượng, không chấp nhận chất lượng thấp để đánh đổi thị trường.

Hoài Thương Organic nhận nhiều giải thưởng.
Hoài Thương Organic nhận nhiều giải thưởng.

Thành công của công ty Hoài Thương Organic có được nhờ sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Vũ Hoài Thương. Nữ doanh nhân không chỉ truyền cảm hứng cho thương hiệu trong hành trình xây dựng và phát triển mà còn là người có sức ảnh hưởng bằng chữ tâm trong  triết lý kinh doanh và luôn cầu toàn trong mọi công việc. Chính bản lĩnh và uy tín cá nhân của cô đã góp phần mang lại thành công cho thương hiệu.

Cuối tháng 6, CEO Hoài Thương đã chính thức nhận lời mời sang Pháp từ các đối tác nước này, nhằm mục đích giao thương và hứa hẹn ra mắt nhiều sản phẩm mới có nguồn gốc từ châu Âu.

Đầu năm nay, CEO Hoài Thương Organic được Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao bằng khen doanh nhân tiêu biểu.
Đầu năm nay, CEO Hoài Thương Organic được Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao bằng khen doanh nhân tiêu biểu.

Trang dailytoday.co.kr đã đăng tải một bài viết dài với đánh giá “Nấm là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam”. Trong khi đó, trang 17news.net đánh giá “thương hiệu Nấm luôn tiên phong và tạo ra xu hướng”.Không những thế, thương hiệu còn nhận được nhiều tin vui liên tiếp khi các dòng sản phẩm mới ra mắt luôn được chị em phụ nữ đón nhận, tạo ra nhiều trào lưu làm đẹp. Mới đây, thương hiệu Việt này đã nhận được sự quan tâm từ hai trang tin Đài Loan và Hàn Quốc.

Hoài Thương Organic lên trang tin tức nước ngoài
Hoài Thương Organic lên trang tin tức nước ngoài

——————————————————————————
 ĐẠI LÝ THẢO DƯỢC  NẤM  HOÀI THƯƠNG ORGANIC
Điện thoại: 0945 075 939 (Zalo + Facebook) gặp Ms Thúy 
Website : http://namgiamcanhoaithuong.com 
Facebook : https://www.facebook.com/thuy.phuong.3363

Hotline: 0945075939
SMS: 0945075939 Message facebook Zalo: 0945075939
Loading...
error: Content is protected !!