Home / Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Namgiamcanhoaithuong.com đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm là chính hãng, hoàn toàn mới và không bị lỗi. Các sản phẩm bạn nhận được phải không bị hư hỏng, còn hạn sử dụng và phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang web của chúng tôi.

Các trường hợp đổi trả:

  • Đổi – Trả do sai hoặc thiếu sản phẩm
  • Trả – Hoàn tiền sản phẩm lỗi do quá trình vận chuyển
  • Trả – Hoàn tiền sản phẩm lỗi sản xuất

?Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng, nếu như sản phẩm không đúng gọi lại ngay theo số 0945 075 939 để trả hàng luôn cho người giao.

  • Đúng sản phẩm đặt mua hay không
  • Sản phẩm còn bảo hành hay không
  • Sản phẩm có bị hư hỏng gì không

Với Quý Khách đã mua sản phẩm muốn hoàn trả lại, Đại lý Nấm giảm cân Phương Thúy nhận lại sản phẩm không quá 01 ngày sau khi Quý Khách nhận sản phẩm, sản phẩm phải còn nguyên vẹn chưa khui niêm phong, xé tem, hoặc bị hư nát, còn nguyên phiếu giao hàng. Mọi chi phí vận chuyển phát sinh Quý Khách là người thanh toán. Khi giao phải ghi chú cho xem sản phẩm trước khi nhận

Đối với trường hợp Quý khách muốn hoàn lại mà thời gian trên 01 ngày sau khi Quý Khách nhận sản phẩm, Đại lý chúng tôi sẽ thu hồi lại với giá 60% giá bán với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên vẹn, chưa khui niêm phong, xé tem hoặc bị hư nát, còn nguyên phiếu giao hàng, hạn sử dụng phải trên 06 tháng, khi giao phải ghi chú cho xem sản phẩm trước khi nhận. Chi phí vận chuyển do quý khách thanh toán.

———————————————
 ĐẠI LÝ THẢO DƯỢC  NẤM  HOÀI THƯƠNG ORGANIC
Điện thoại: 0945 075 939 (Zalo + Facebook) gặp Ms Thúy
Website : http://namgiamcanhoaithuong.com 
Facebook : https://fb.com/thuy.phuong.3363

Hotline: 0945075939
SMS: 0945075939 Message facebook Zalo: 0945075939
Loading...
error: Content is protected !!