Home / Chuyên mục / Tin về Hoài Thương Organic / Hoài Thương Organic mời Tiến sĩ Lê Thẩm Dương truyền lửa kinh doanh

Hoài Thương Organic mời Tiến sĩ Lê Thẩm Dương truyền lửa kinh doanh

5/5 - (2 bình chọn)

Hoài Thương Organic mời Tiến sĩ Lê Thẩm Dương truyền lửa kinh doanh

VTV.vn – Công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic đã mời tiến sĩ Lê Thẩm Dương về đào tạo nhân viên, nhằm mang tới phong cách bán hàng hoàn hảo nhất cho từng nhân viên.

Ngày 14/8, tại Cần Thơ thương hiệu Nấm của Công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic đã mời tiến sĩ Lê Thẩm Dương về đào tạo nhân viên, đánh dấu bước ngoặt nhằm mang tới phong cách bán hàng hoàn hảo nhất cho từng thành viên của Nấm – Hoài Thương Organic.

Hoài Thương Organic
Hoài Thương Organic

Với sứ mệnh mang lại sức khỏe và vẻ đẹp toàn diện cho người Việt, cùng với đó là tôn chỉ “Kết nối để thành công”, buổi chia sẻ “Đào tạo – Trao đổi – Phát triển” do thương hiệu Nấm – Hoài Thương Organic tổ chức chính là nơi để những người yêu thích kinh doanh tìm kiếm các cơ hội hợp tác, cùng phát triển, trong đó lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng cho mọi hoạt động.

Hoài Thương Organic
Hoài Thương Organic

CEO Nguyễn Vũ Hoài Thương đến từ sớm để chuẩn bị cho chương trình

Điểm nhấn của sự kiện chính là phần chia sẻ từ tiến sĩ Lê Thẩm Dương, ông hiện đang là trưởng khoa Tài chính Đại học Ngân hàng HCM đồng thời cũng là một diễn giả nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.Theo đó, việc bán hàng không đơn giản là hoạt động mua bán trao đổi mà phải dựa trên nguyên tắc “cho đi”, tức là cho đi kiến thức, kỹ năng của mình để phục vụ lợi ích và mong muốn của người dùng.

Hoài Thương Organic
Hoài Thương Organic
Hoài Thương Organic
Hoài Thương Organic

Buổi giao lưu, chia sẻ giúp cho các thành viên của hệ thống Nấm – Hoài Thương Organic vô cùng thích thú trước bài giảng của thầy

Hoài Thương Organic
Hoài Thương Organic

CEO Nguyễn Vũ Hoài Thương chụp hình kỷ niệm cùng Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

CEO Nguyễn Vũ Hoài Thương – người sáng lập thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nấm – Hoài Thương Organic chia sẻ tại buổi đào tạo: “Các bạn có biết rằng mỗi chúng ta đều là một ngọn nến tiềm tàng ánh sáng, mỗi chúng ta tiềm tàng kiến thức, kỹ năng, năng lực và tình thương yêu. Năng lượng tiềm tàng ấy của mỗi chúng ta chưa được đốt lên, hay chưa được đốt lên, và nếu đã được đốt lên, chúng ta đã tỏa sáng hết sức chưa, đã dùng hết sức của mình để sưởi ấm và rọi chiếu thế giới này chưa? Bằng ngọn lửa ấy, người khác sẽ nhìn bạn rõ hơn, và cũng từ ánh sáng đó ta nhìn rõ màn đêm hơn. Ánh sáng của tôi không làm lu mờ hay tắt đi ánh sáng của bạn và bạn cũng vậy.”

Hoài Thương Organic
Hoài Thương Organic

Nữ CEO Nguyễn Vũ Hoài Thương không chỉ “gây thương nhớ” bởi ngoại hình thu hút mọi ánh nhìn mà còn bởi bài phát biểu.

Nấm – Hoài Thương Organic mời Tiến sĩ Lê Thẩm Dương truyền lửa kinh doanh - Ảnh 6.

Buổi hội nghị còn có sự tham gia của Ca sĩ Trúc Nhân với vai trò khách mời, anh đã đem đến nhiều ca khúc khuấy động không khí chương trình

Buổi chia sẻ “Đào tạo – Trao đổi – Phát triển” được tổ chức nhằm mang tới phong cách bán hàng hoàn hảo nhất cho từng thành viên của Nấm – Hoài Thương Organic. Trong khuôn khổ chương trình, sự xuất hiện của tiến sĩ Lê Thẩm Dương với hàng loạt những câu chuyện bán hàng thú vị, sôi nổi đã giúp cho hơn 300 cô gái của Nấm – Hoài Thương Organic đã tích lũy thêm cho mình những vốn liếng kinh nghiệm và “kỹ năng mềm” trong việc kinh doanh online và phát triển thị trường.

Hoài Thương Organic
Hoài Thương Organic
Hoài Thương Organic
Hoài Thương Organic

Nấm – Hoài Thương Organic hứa hẹn sẽ tiếp tục đẩy mạnh những khóa đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp và đẳng cấp như thế này trong tương lai.

Với các sản phẩm đang hiện diện trên thị trường, hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên, được nghiên cứu chuyên biệt dành cho phụ nữ Á Đông, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nấm – Hoài Thương Organic xứng đáng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng cho những đóng góp và nỗ lực không ngừng của mình.Hiện tại, với quy mô hơn 5000 chi nhánh lớn nhỏ không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước ngoài, điều này đã chứng minh được phần nào đó về uy tín, chất lượng, nhu cầu sử dụng và tiềm năng phát triển của các dòng sản phẩm của Nấm – Hoài Thương Organic.

theo vtv.vn

Hotline: 0945075939
SMS: 0945075939 Message facebook Zalo: 0945075939
Loading...
error: Content is protected !!