Home / Chuyên mục / Tin về Hoài Thương Organic / Hoài Thương Organic được khách hàng và giới truyền thông tại Pháp đặc biệt quan tâm

Hoài Thương Organic được khách hàng và giới truyền thông tại Pháp đặc biệt quan tâm

5/5 - (12 bình chọn)

Đồng hành với cương vị nhà tài trợ chính cho cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Pháp, Mỹ Phẩm Hoài Thương Organic đồng thời có chuyến giao thương thành công tại Pháp.

CEO Nguyễn Vũ Hoài Thương tại Pháp
CEO Nguyễn Vũ Hoài Thương tại Pháp

Doanh nhân Nguyễn Vũ Hoài Thương – CEO của Hoài Thương Organic sang Pháp thực hiện chuyến giao thương

Hoài Thương Organic là một trong những doanh nghiệp sản xuất, cung ứng mỹ phẩm làm đẹp được đánh giá cao tại thị trường làm đẹp Việt và cả các thị trường ngoài nước.

Coi việc làm đẹp cho khách hàng cũng giống như việc làm đẹp cho chính mình, đặt lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên trên hết, Hoài Thương Organic đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Lễ ký hợp tác giữa thương hiệu Nấm và đối tác tại Pháp
Lễ ký hợp tác giữa thương hiệu Nấm và đối tác tại Pháp

Các dòng mỹ phẩm Hoài Thương Organic cung ứng đến khách hàng luôn tuân thủ 3 yếu tố: Hiệu quả chăm sóc sắc đẹp vượt trội – an toàn với sức khỏe người tiêu dùng,  các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất với quy trình tiên tiến, hiện đại nhất, sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định chất lượng, đảm bảo các tiêu chí của bộ y tế.

Đặt mình vào vị trí của khách hàng, Hoài Thương Organic hiểu được những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm làm đẹp. Cũng chính lý do này đã thôi thúc Hoài Thương Organic dành trọn tâm huyết cho việc phát triển chất lượng sản phẩm.

Chuyến giao thương tại Pháp vừa qua là một hoạt động thiết thực của Hoài Thương Organic trong chiến lược phát triển chất lượng sản phẩm của mình.

Son kem ns một sản phẩm của Hoài Thương Organic
Son kem ns một sản phẩm của Hoài Thương Organic
Viên thảo dược giảm cân tan mỡ x2, một sản phẩm hàng đầu của thương hiệu nấm
Viên thảo dược giảm cân tan mỡ x2, một sản phẩm hàng đầu của thương hiệu nấm

Hoài Thương Organic với thương hiệu Nấm

Song song với việc đảm nhận vai trò nhà tài trợ chính cho cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Paris, lãnh đạo của Hoài Thương Organic cũng thực hiện chuyến tham quan, chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại của ngành làm đẹp tại Pháp.

Nguyễn Vũ Hoài Thương - CEO của thương hiệu Nấm
Nguyễn Vũ Hoài Thương – CEO của thương hiệu Nấm

Một điều khiến Hoài Thương Organic cảm thấy vô cùng may mắn khi xuất hiện tại Paris đó chính là làn sóng ủng hộ, quan tâm của khách hàng cũng như giới truyền thông tại Pháp đối với thương hiệu Nấm của mình. Đây là tín hiệu tốt để Hoài Thương Organic nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chinh phục các thị trường khó tính như châu Âu.

Với tâm huyết dành trọn cho sứ mệnh làm đẹp cũng như những khát vọng vươn xa trên con đường mình đã chọn, tin chắc Hoài Thương Organic sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công như mong đợi.

Theo dantri.com.vn

Hotline: 0945075939
SMS: 0945075939 Message facebook Zalo: 0945075939
Loading...
error: Content is protected !!