Home / Chuyên mục / Tin về Hoài Thương Organic / Giám đốc Hoài Thương Organic: Người muốn bứt phá những lối mòn

Giám đốc Hoài Thương Organic: Người muốn bứt phá những lối mòn

5/5 - (10 bình chọn)

Doanh nhân Nguyễn Vũ Hoài Thương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hoài Thương Organic: Người muốn bứt phá những lối mòn

(DNHN)  Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hoài Thương Organic là cô gái trẻ, đẹp, năng động, sáng tạo, tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam thời hội nhập. Trong  cuộc trò chuyện với phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập về những suy nghĩ, trăn trở trong kinh doanh, Tổng Giám đốc Nguyễn Vũ Hoài Thương chia sẻ: “Trong kinh doanh, tôi luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu”.

Doanh nhân Nguyễn Vũ Hoài Thương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hoài Thương Organic

Tạo ra một thương hiệu giảm cân đình đám: Trà giảm cân Nấm đang khuấy đảo thị trường trong và ngoài nước, để rồi khi ra mắt các sản phẩm khác, như: gel tan mỡ Quế Sâm, tăng size vòng 1 Diệp Ngọc Lan, tiêu độc Diệp Mộc,… chị cũng tạo ra sự bùng nổ không kém. Vậy chị có suy nghĩ gì về thành công của mình ngày hôm nay?

TGĐ Nguyễn Vũ Hoài Thương: Thực ra, trong cuộc đời mỗi con người luôn song hành với những yếu tố thuận lợi và khó khăn, đến thời điểm này tôi cũng chưa hẳn là thành công. Tuy nhiên có được những kết quả như hiện tại là do sự nỗ lực rất lớn của đội ngũ cán bộ Công ty, hệ thống các đại lý – là những cộng sự tuyệt vời với tôi trong suốt thời gian qua, nhất là những thời điểm khó khăn nhất.

Thương hiệu làm đẹp Nấm gồm: trà giảm cân, gel tan mỡ, thực phẩm tăng size vòng 1,… hiện nay có hệ thống đại lý, chi nhánh trải khắp cả nước, thậm chí nước ngoài, như:… phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu làm đẹp của các chị em. Các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang thương hiệu Nấm chấp hành đúng các yêu cầu khắt khe kiểm định y tế, có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm, được cấp phép lưu hành toàn quốc. Luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với hệ thống kiểm soát chặt chẽ, Công ty đã và sẽ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Công ty cũng không ngừng cải tiến để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe trong ngành công nghiệp chăm sóc và làm đẹp cho chị em phụ nữ. Bản thân tôi luôn có khát khao được mang thương hiệu Nấm tiến xa.

Vậy ngày mới khởi nghiệp, Công ty có gặp khó khăn không và giải pháp của chị là gì?

TGĐ Nguyễn Vũ Hoài Thương: Khó khăn thì lúc nào cũng có, nhưng bằng sự kiên trì, cố gắng, chúng tôi đã vượt qua. Tôi rất tâm đắc với câu nói của bà Meg Whitman – CEO HP: “Muốn dập đám cháy phải chạy về phía có lửa, chứ không phải chạy trốn”. Tôi luôn tâm niệm một điều: cứ đi rồi sẽ đến, cứ đi ắt sẽ có đường, mọi khó khăn đều có thể vượt qua nếu chúng ta mạnh dạn bắt tay vào giải quyết, kiên trì, không bao giờ bỏ cuộc”.

Nấm ngày càng phát triển thì nguy cơ gặp phải chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ ngày càng tăng lên. Việc đó diễn ra thường xuyên, liên tục nhưng Công ty và hệ thống đại lý vẫn đứng vững, thậm chí còn phát triển hơn cũ. Điều đó phải khẳng định chất lượng của Nấm là như thế nào mới luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

(Thương hiệu – Sản phẩm của Công ty)

Logo Công ty

(Thương hiệu và Sản phẩm của Công ty)

Vậy kỳ vọng trong kinh doanh của chị là gì?

TGĐ Nguyễn Vũ  Hoài Thương: Tôi có ước mơ là sẽ phát triển kinh doanh lớn hơn nữa, Nấm sẽ luôn giữ vững vị thế số 1 và các sản phẩm mới sắp ra mắt thuộc thương hiệu Nấm sẽ luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Tất cả mọi người có cơ hội sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tốt, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.

Một ước mơ nữa của tôi là phải phát triển kinh doanh tốt hơn nữa, tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa vì sự nghiệp chăm sóc vẻ đẹp phụ nữ Việt, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động: “Cứ cho đi giúp tâm mình luôn thanh thản, cũng đồng nghĩa là đã nhận lại rồi” (cười).

Được biết, có những thời điểm kinh doanh bế tắc, nhưng đã bao giờ chị nản lòng và muốn từ bỏ ước mơ chưa?

TGĐ Nguyễn Vũ Hoài Thương: Chắc chắn rồi, kinh doanh giống như hình sin vậy, nhiều lúc rất cao trào, máu lửa nhưng cũng có những lúc rất khó khăn, bế tắc, nhưng may mắn là tôi đã sớm tìm đến các triết lý của nhà Phật, sống vị tha và bao dung hơn. “Thương trường là chiến trường”, câu nói ấy quả thật không sai. Nhiều khi mình còn không ngờ tới mấy chiêu trò “bẩn” của đối thủ, nhưng tôi luôn giữ tâm thế bình tĩnh tiếp nhận. Những lúc khó khăn, tôi thường đọc sách và tâm sự chia sẻ với bạn bè, bố mẹ để nhận lại lời những lời khuyên hữu ích, từ đó tôi có thêm động lực để đối mặt với những khó khăn, lấy lại sự cân bằng của cuộc sống.

Hạnh phúc là hành trình chứ không phải đích đến, chị có suy nghĩ gì về vấn đề này?

TGĐ Nguyễn Vũ Hoài Thương: Tôi quan niệm phải sống trọn vẹn từng giây, cuối cùng ai cũng phải chết, chỉ có điều không biết điều đó đến sớm hay muộn mà thôi. Do vậy, khi còn đang sống thì cần phải sống hết mình: với gia đình, bạn bè, cộng sự, dù thành công hay thất bại thì đó cũng chính là sự trải nghiệm, không có chuyện cứ thành công mãi, hay cứ thất bại mãi được, làm nhiều thất bại nhiều thì sẽ có những thành công. Nhưng hơn hết khi làm nhiều thì tức là bạn đang được sống với chính mình, được trải nghiệm những điều mới mẻ, mang lại hạnh phúc. Do vậy hạnh phúc chính là những lúc được trải nghiệm cuộc sống cùng gia đình, người thân, bạn bè, cộng sự, được đi cùng đồng đội, hay được nhìn thấy những đứa con tinh thần của mình lớn lên chứ không phải là lúc đến đích. Tôi luôn có tâm niệm hãy làm thật nhiều điều tốt cho xã hội thì tự xã hội sẽ trả về cho mình những giá trị. Với tôi, phụ nữ không chỉ có từ đẹp là đủ mà cần phải có Tâm – Đức, có tấm lòng, có trí tuệ. Sắc – Trí – Tâm – Tài – Đức phải luôn hội tụ đầy đủ ở một con người mới gọi là đẹp, là sống.

Đến nay, các các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Nấm luôn được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng, vậy khi chuẩn bị ra mắt các dòng sản phẩm mới, chị có bị áp lực không và làm thế nào để vượt qua?

TGĐ Nguyễn Vũ  Hoài Thương: Nấm hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thương trường, cho nên khi tạo ra các dòng sản phẩm mới tiếp, tôi luôn tự tạo ra áp lực, luôn đòi hỏi nỗ lực cao hơn nữa, tập trung hơn nữa để có những sản phẩm tốt hơn cho khách hàng.

(Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện tại địa phương)

Vậy xin chị nhắn nhủ đôi chút đối với những bạn nữ có ý định kinh doanh hay còn gọi là khởi nghiệp?

TGĐ Nguyễn Vũ Hoài Thương: Là phụ nữ, chúng ta ngày nào cũng phải thật xinh tươi, hạnh phúc. Nếu có ý định khởi nghiệp, các bạn hãy cứ mạnh dạn lên. Cứ làm đi, rồi sẽ tới. Hiện nay hệ thống đại lý Nấm có rất nhiều bạn đã thành công. Đó là một minh chứng cho việc phụ nữ chúng ta có thể kinh doanh thành công các bạn nhé. Tôi chúc các nữ doanh nhân một năm công thành, danh toại.

Vâng, xin cảm ơn về những chia sẻ!

(Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện – nhân đạo tại địa phương)

(Sản phẩm của Công ty được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng, sử dụng)

Công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic:

CEO: Nguyễn Vũ Hoài Thương

Địa chỉ: Số 330/30, khu Văn Hải, Thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Những thành tích nổi bật mà đơn vị đã đạt được trong năm:

  1. Sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng năm 2017.
  2. Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017.
  3. Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2017.
  4. Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu châu Á năm 2017.
  5. Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn năm 2017.
  6. Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2017

                                                                                                                                                                                     Ngọc Diệp (thực hiện)                                               Theo http://doanhnghiephoinhap.vn

Hotline: 0945075939
SMS: 0945075939 Message facebook Zalo: 0945075939
Loading...
error: Content is protected !!